Với thủ tục vay mua xe Vios 2021 trả góp đơn giản và linh hoạt, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu được Vios 2021 với chi phí bỏ ra khoảng 150tr.

Hiện tại việc mua xe sẽ đơn giản hơn bao giờ hết khi khách hàng có thể mua xe qua hình thức vay vốn để mua xe. Với việc Toyota Kiên Giang nói riêng và Toyota Việt Nam nói chung đã có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm, đã chứng minh độ tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác ngân hàng thương mại và các tổ chức tài chính. Mức độ hấp dẫn của việc vay vốn mua xe dẫn đến sự cạnh tranh của các ngân hàng, làm lãi suất càng ngày càng ưu đãi hơn, có nhiều phúc lợi và hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn thiện hơn

Theo thông kê hiện nay, có khoảng 80% khách hàng khi mua xe oto đều mua qua hình thức ngân hàng, để chừa vốn vào những công việc đầu tư khác.

Hoặc với những khách hàng tài chính không đủ đáp ứng trong một lần thanh toán thì phương án trả góp là giải pháp tốt nhất. Hãy cùng Toyota Kiên Giang tham khảo về thủ tục khi mua xe qua ngân hàng nào.

Để mua xe qua ngân hàng bạn cần hiểu qua các bước như sau:

  1. Sau khi thống nhất về mẫu xe, khách hàng cần kí hợp đồng và đặt cọc theo quy định trên hợp đồng với đại lý Toyota Kiên Giang để ngân hàng có cơ sở để thẩm định và trình hồ sơ vay.
  2. Nhân viên tín dụng sẽ liên hệ khách hàng, gặp trao đổi về khoản vay và thời hạn vay, cả 2 bên hợp tác cung cấp một số giấy tờ chứng minh tài chính. Hồ sơ ngân hàng sẽ gồm chia làm hai gồm: chứng minh về nhân thân và chứng minh về tài chính. Tùy vào công việc kinh doanh sẽ có hình thức thu giấy tờ khác nhau. Quý khách muốn tham khảo thêm vui lòng liên hệ số 0929.618.818 để được tư vấn rõ hơn.
  3. Phía ngân hàng sẽ cung cấp thông báo cho vay, khách hàng vui lòng thanh toán phần tiền còn lại và các chi phí liên quan trong hợp đồng.
  4. Phía Toyota Kiên Giang sẽ có trách nhiệm đi đăng kí, sau khi đăng kí, khách hàng sẽ kí hợp đồng tín dụng để giải ngân phần tiền vay vốn vào công ty Toyota Kiên Giang
  5. Sau khi Toyota Kiên Giang xác nhận đã nhận được số tiền ngân hàng. Khách hàng đã chính thức sở hữu xe qua hình thức vay vốn.

Thời gian để vay mua xe thường sẽ tốn khoảng 5 ngày, khách hàng có nhu cầu xem ngày nhận xe, có thể cân đối tài chính quyết định kí kết hợp đồng sớm để việc mua xe diễn ra thuận lợi hơn.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu tham khảo xe, vui lòng tham khảo số hotline Toyota Kiên Giang : 0929 618 818

Xem thêm:

Giá xe Toyota Vios
Giá xe Toyota Innova
Giá xe Toyota Fortuner

Trả lời